อัทเดทแฟชั่น สวย น่ารัก ทันสมัย พร้อมไอเดียต่างๆ

ครบทุกเรื่องราวสำหรับแฟชั่นที่ทันสมัย อาทิเช่น แฟชั่นไอเทมฮอตฮิตที่สาว ๆ ผิดพลาดไม่ได้

เสื้อผ้าสีสดแต่งยังไงให้ดูดี สดใส มาดูเคล็ดลับกันดีกว่าค่ะ

เสื้อผ้าสีสดๆ แต่งไม่ดีนี่รอดยากนะคะ แต่จะให้ใส่แต่สีพื้นๆ ก็น่าเบื่อเกินไปเนอะ วันนี้มาดูกันดีกว่าว่า 10 เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ลุคสีสดของเราแต่งแล้วสวยรอดทุกงานกันจ้า

1.เดรสสีชมพู หยิบเดรสสีชมพูเข้มมาสวมใส่แทนเดรสสีดำตัวเก่ง จะดูดีมากในแบบเรียบเก๋ แต่คัตติ้งเนี้ยบ ไม่เหมาะที่จะใส่ดีเทลยิบย่อยเกินไปและเข้ากันได้ดีกับแอคเซสซอรี่แบบเรียบ เก๋ ไม่รุงรัง
2. เครื่องเคียงสีสดกับชุดลายหลากสี เติมความน่าสนใจให้ชุดผ้าพิมพ์ลายสีสดด้วยเครื่องประดับสีสด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด กำไล สายสร้อย หยิบมาสักชิ้นสองชิ้นเพิ่มความกระแทกตาได้อีก
3. กระเป๋าสะพายสีเปรี้ยว วิธีที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันสดใส ลองหากระเป๋าสะพายสีสันเปรี้ยวปรี๊ดเช่น ชมพูช็อคกิ้งพิ้งก์ น้ำเงินสว่างจ้า เขียวมะนาวหรือเหลืองสด สิ่งเล็กๆ ที่จะช่วยให้ชุดเรียบธรรมดากลายมาเป็นแฟชั่นเก๋ที่ผู้คนต้องหันหลังมอง
4. สาดสีสันสดใสใส่สีดำ สีน้ำเงินโคบอล์ทเปล่งประกายแวววาวบนสีดำเป็นสุดยอดความชอบที่ทุกคนหลงใหล และชุดบอดี้คอนสีดำคู่กับรองเท้าสีน้ำเงินสว่างใสกำลังไปได้สวยสำหรับซีซั่นนี้
5. สาดสีสดใส่สีสดกว่า ผสมผสานสีสดใสให้กลมกล่อม เฉกเช่น สีน้ำเงินเจิดๆ เขียวสดใสจากใบหญ้า เหลืองสด แต้มจุดส้มปรี๊ด เหล่าบรรดาสีสันที่ต่างอวดเสน่ห์เสริมกันและกันให้สวยยิ่งกว่าสวย
6. จับคู่ปรี๊ดให้เปรี้ยวล้ำ กล้าๆ หน่อยที่จะควงทั้งสองสีแสบสันในคราวเดียวกัน เหลืองจัดคู่กับน้ำเงินใสหรือเงินมันวาวเข้าคู่ชมพูเข้ม แค่เลือกจับคู่แมทซ์อย่างฉลาด ก็ไม่ต้องกลัวว่า จะแปลงกายเป็นหลอดนีออนงานวัดเดินได้ให้อายคน
7. เจิดทั้งตัวด้วยสีเดียว จัดเต็มไปเลยกับเหลืองสดหรือน้ำเงินโคบอล์ทตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า หากเกรงว่า จะเยอะเกิน เลือกใช้ลูกเล่นแบบไล่โทนสีอ่อน-เข้มข้มหลากเฉด เลเยอร์ซ้อนทับกันก็เก๋กู้ดสุดพลัง
8. กางเกงสีสดสะกดใจ สกินนี่ยีนส์หรือเลกกิ้งสีฉูดฉาดบาดตาแต่ควรเลือกแมทช์กับเครื่องแต่งกายชิ้นที่เหลือด้วยสีกลางๆ หรือสีนู้ดที่ดูแล้วกลมกลืนเข้ากันได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ หลีกเลี่ยงสีสันตรงจุดบกพร่องบนร่างกาย เช่น สะโพกใหญ่ บั้นท้ายพลัสไซส์ ควรใส่เสื้อสีเข้มทึบหรือสีกลางๆ เพื่ออำพรางจะเหมาะกว่า
9. รองเท้าสีแสบ รองเท้าบัลเล่ต์ส้นเตี้ยสีชมพูหวานใสหรือรองเท้ารัดส้นสีเงินกำลังอยู่ในกระแส มีให้เลือกหลากสไตล์ โดยเฉพาะรองเท้าสีสดๆ แบบเปลือยเท้าเข้ากั๊นเข้ากันกับชุดดำรัดรูป (ที่สุด)
10. จับสีจี๊ดเข้าคู่สีขาว จับคู่เครื่องแต่งกายหรือแอคเซสซอรี่สีสดผสานกับชุดสีขาว ในลุคสาวหวานมีสไตล์ที่เหล่าบรรดาเซเลบทั้งหลายกำลังนิยม

Sun, September 20 2015 » Fashions